Tiêu chí chọn đại lý cung cấp phần mềm EspritCAM

Nếu bạn đang cần tìm mua bản quyền phần mềm EspritCAM, thì bạn nên tham khảc các tiêu chí sau để chọn cho mình đơn vị cung cấp uy tín và đáng tin cậy nhất.

1. Phải là ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA ESPRIT

Đương nhiên rồi, chúng ta cần tìm một đơn vị có đủ thẩm quyền để bán phần mềm Esprit tại Việt Nam. Hiện nay có nhiều kênh thương mại khác nhau, có thể họ giỏi về làm marketing quảng cáo. Tuy nhiên chưa chắc đã là đại lý ủy quyền chính thức của Esprit. Nếu không tìm hiểu kỹ, khách hàng vô tính đã qua một bước trung gian và chi phí có thể đã bị đội lên. Vì vậy trước khi biết chắc rằng đó là đại lý ủy quyền chính thức của Esprit thì đừng share thông tin công ty.

2. Có khẳ năng tư vấn và hỗ tợ về mặt kỹ thuật

Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng. EspritCAM luôn được đánh giá là một giải pháp phần mềm lập trình CAM ở phân khúc cao cấp, đòi hỏi bên cung cấp phần mềm Esprit phải có chuyên môn sâu, hiểu về phần mềm, có kinh nghiệm thực tế tại khách hàng thì mới có thể phục vụ bạn tốt được. Nếu như bạn không xem xét vấn đề này một cách kỹ lưỡng thì rất có thể sẽ phát sinh nhiều vấn đề trong quá trình sử dụng sau này như:

- Không thể hỗ trợ và giải quyết vấn đề

- Hoặc chậm trễ đưa ra phản hồi, do cần yêu cầu hỗ trợ từ Hãng, thời gian có thể mất vài ngày hoặc vài tuần.

- Phát sinh thêm chi phí.

Rất dễ để chúng ta có thể đánh giá một đơn vị có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng được hay không, như hỏi sâu về mặt kỹ thuật, yêu cầu dùng thử và hỗ trợ trực tiếp (có thể trả phí)

Với EZTEK, chúng tôi sẽ cấp bản dùng thử cho khách hàng và đào tạo trước cho khách hàng để trải nghiệm trọn vẹn nhất khi sử dụng EspritCAM. Sau khi kết thúc dùng thử vì bất cứ lý do nào mà khách hàng không mua Esprit, thì chỉ cần trả một chút phí training cho EZTEK. Nếu khách hàng thấy phần mềm ESPRIT và chất lượng phục vụ của chúng tôi đáp ứng được yêu cầu của quý khách, thì quá trình training sẽ là một phần của đơn hàng sau này.

3. Xem đánh gia và phản hồi

Một cách nữa để Quý khách hàng có thể xem xét một đơn vị có đủ uy tính và khả năng hay không là thông qua các kênh mạng xã hội như FB, youtube, và website có liên quan đến đơn vị cung cấp phần mềm ESPRIT để có thêm một phương thức. cần chú ý là chúng ta nên tìm hiểu nhiều kênh, chứ không phải một duy nhất để khách quan.

4. Chất lượng dịch vụ, hậu mãi sau bán hàng

Xem trong phần đàm phán cũng như là báo giá, bên đơn vị cung cấp phần mềm bản quyền Esprit có cam kết những gì.

Với EZTEK, chúng tôi sẽ có những khóa training online, khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được tham gia miễn phí để tự đào tạo. Ngoài ra EZTEK hỗ trợ online khách hàng 24/7 và định kỳ thăm khách hàng thường xuyên.

Trên đây là một số cách để khách hàng trở nên thông thái hơn khi đang có nhu cầu mua phần mềm bản quyền ESPRIT chính hãng.